SEO Marketing Online

SEO Google bền vững & Marketing online chuyên nghiệp

Để thực hiện việc đưa website lên TOP Google, chúng tôi phải thực hiện hai hoạt động song song là SEO - Search Engine Optimization (tối ưu hóa website dành cho máy tìm kiếm) và SEM - Search Engine Marketing (quảng bá web rộng rãi tới máy tìm kiếm).
Kết quả của việc thực hiện quảng bá website là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm (như Google, Yahoo, MSN...) khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn.

SEO Google bền vững

"SEO Google bền vững, cam kết từ khóa lên top phù hợp với thuật toán của Google và chiến lược quảng bá thương hiệu trên internet hiệu quả."
SEO Onpage
SEO Onpage (SEO trên trang) liên quan đến một tập hợp các phương pháp tối ưu hóa trang web được áp dụng để cải thiện thứ hạng của chúng trên trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Ngược lại với SEO Offpage, Onpage SEO là cách tối ưu dễ nhất và đem lại hiệu quả nhanh chóng khi bạn có thể kiểm soát 100% kết quả của mình.

Phân tích từ khóa, dịch vụ, hàng hóa
Cách đặt title website, bài viết, tin tức
Cách sử dụng URL hiệu quả
Tối ưu các thẻ tag, html
Đa dạng từ khóa bài viết
Tối ưu text và hình ảnh
Kiểm soát link in và link out
Kiểm soát tốc độ tải của website
Tăng tương tác mạng xã hội Google +, Facebook
Sử dụng https để tăng độ bảo mật

=> Sau khi hoàn chỉnh tất cả các yếu tố trên thì website của bạn có thể tung hoành ngang dọc trên Google mà không sợ thua kém các đổi thủ. Điều này đảm bảo dịch vụ hoặc hàng hóa của doanh nghiệp bạn sẽ phát triển đúng hướng và tạo ra sự quan tâm của người dùng.
SEO Offpage
SEO Offpage là quá trình tối ưu hóa bên ngoài website, bao gồm: Xây dựng liên kết (link building), Marketing mạng xã hội (social media marketing), Social media bookmaking. Trong cả 3 yếu tố này cũng như trong toàn bộ yếu tố ảnh hưởng khác, yếu tố backlink là yếu tố quan trọng nhất cũng như ảnh hưởng nhiều nhất tới thứ hạng website của bạn trong bộ máy tìm kiếm.

Tối ưu từ khóa khi tiến hành đi backlinkcủa
Đăng bài viết thường xuyên lên website
Xây dựng hệ thống blog vệ tinh đa dạng
Đăng ký hệ thống profile chất lượng
Đăng ký hệ thống diễn đàn chất lượng
Tăng tương tác ở các phương tiện mạng xã hội
Tăng tương tác bởi comment, topic
Trao đổi textlink, banner, bài viết
Đăng bài PR trên các báo, phương tiện thông tin

=> Mô hình SEO Offpage là một chiến thuật xây dựng backlink rất công phu và đòi hỏi thời gian đầu tư khá lớn, nhưng tác động của nó đối với việc cải thiện thứ hạng trên máy tìm kiếm cũng đáng với công sức mà chúng ta đã bỏ ra mô hình xây dựng link. Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn một hệ thống SEO Offpage chất lượng và hiệu quả nhất, tuyệt đối không dính thuật toán của Google.
Trung thực tuyệt đối
Phán Quan cam kết SEO mũ trắng…công việc luôn được thực hiện liên tục hàng ngày để đảm bảo lượt truy cập website cũng như kích top và duy trì từ khóa, chúng tôi sẽ gửi báo cáo thống kê kết quả công việc hàng tuần, hàng tháng một cách chính xác nhất với các công cụ chính thống của Google.

Chúng tôi xây dựng hệ thống SEO Offpage chất lượng và hiệu quả nhất, và chúng tôi sẽ để lại toàn bộ hệ thống này kể cả khi bạn không còn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

=> Tất cả công việc đều mang tính kế thừa!
  • Tăng thứ hạng từ khóa (SEO Google, Marketing online)
  • Quảng cáo trên Facebook (Facebook ads)
  • Quảng cáo trên Google (Google ads)
  • Tăng like fanpage và trang cá nhân
  • Dịch vụ Email marketing
  • Cộng tác viên seo google
  • Xây dựng hệ thống site vệ tinh cho từng lĩnh vực cụ thể

Tùy vào chất lượng website và mức độ cạnh tranh của từ khóa mà có giá dịch vụ khác nhau. Bạn hãy cung cấp thông tin về website và từ khóa để chúng tôi đánh giá nhanh chóng và báo giá chính xác nhất;