Tập đoàn Genting Group của Singapore đã đầu tư 4,3 tỷ USD để thi công xây dựng công trình Universal Studios mang tầm cỡ quốc tế. Khu giải trí nằm trên đảo Sentosa và đã chính thức hoạt động từ tháng 3/2010. Với 24 đại cảnh được thiết kế theo chủ đề của các bộ phim nổi tiếng của Hollywood, Universal Studios Singapore đang trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch trên thế giới.

Universal Studios là một công viên giải trí mô phỏng như một trường quay lớn của Hollywood. Với diện tích khoảng 20 ha, Universal Studios bao gồm các khu vui chơi hiện đại và các cảnh quay, các nhân vật tạo hình nổi tiếng trong các bộ phim như Công viên kỷ Jura, Thế giới phim hoạt hình Shrek, Madagascar, Ai cập huyền bí.

Với 24 đại cảnh được tư vấn thiết kế theo chủ đề của các bộ phim nổi tiếng của Hollywood, Universal Studios Singapore đang trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch trên thế giới.

Xem thêm: Cây cầu đi bộ Helix Bridge kiêu sa lộng lẫy vào ban đêm

Bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn các cảnh quay chỉ thấy ở trên phim mà không cần thân chinh đến tận nước Mỹ xa xôi. Trong khu USS chia làm 7 khu vực chính:

Đại lộ danh vọng Hollywood

Thành phố khoa học viễn tưởng (Sci Fi City)

Thế giới đã mất (The Lost World)

Vương quốc Far Far Away

Khu rừng Madagascar

Du khách đến đây sẽ được tận mắt nhìn thấy những mô hình quay đồ sộ như thật, tái hiện các khung cảnh huyền bí và kỳ vĩ. Ngoài ra công viên còn có các khu vui chơi cảm giác mạnh như: tàu lượn siêu tốc, The Mummy, A Crate Adventure, King Julien’s Beach Party – Go – Round.

Phán Quan tổng hợp