Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Chào mừng quý khách đến với Phán Quan Blog

 

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của “phanquan.com“. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về điều khoản sử dụngđược đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

 

 

Quý khách vui lòng xem kỹ các quy định, kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi và hợp tác với chúng tôi để tạo ra một Phán Quan Blog ngày càng hoàn thiện, phục vụ tốt những yêu cầu của chính quý khách.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về những quy định này, vui lòng email cho chúng tôi qua email: phanquanbentre@gmail.com

 

TRÁCH NHIỆM

 

Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website “phanquan.com

Quý khách không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của website “phanquan.com” cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.

 

 

Xin vui lòng thông báo cho quản trị web của “phanquan.com” ngay khi quý khách phát hiện ra lỗi hệ thống theo email: phanquanbentre@gmail.com

Quý khách không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác.

Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….

 

BẢN QUYỀN

 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.

 

 

Những bài viết được chia sẻ hoặc đăng lại sẽ được ghi rõ nguồn, luôn tôn trọng bản quyền của người khác ở bất cứ lĩnh vực nào.

Mọi thông tin, bài viết chia sẻ lại từ website “phanquan.com” vui lòng ghi rõ nguồn…

 

BẢO MẬT

 

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách.

 

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

PHÁN QUAN  đang chờ cấp giấy phép, mọi tin tức trên website “phanquan.com” được cập nhật tự động và lấy tin từ các nguồn trên internet!!!

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !!!