Cộng tác viên SEO Google

Trách nhiệm và hiệu quả đặt lên hàng đầu

Cộng tác viên (Outsourcing)

Mọi người thường nghĩ đến việc thuê lao động bên ngoài (Outsourcing) mỗi khi doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Có nhiều hình thức cho thuê nhân viên. Trước hết, đó là hình thức flexible staff, có nghĩa là thuê mướn nhân viên trong một thời hạn gấp rút và cần thiết nhất đối với doanh nghiệp. Thứ hai, đó là hình thức leased personnel, một hình thức cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê mướn nhân viên của các trung tâm tuyển dụng. Thứ ba là hình thức outsourcing, một hình thức thuê mướn một nhân viên, một nhóm chuyên gia hoặc cả một công ty bên ngoài nào đó cho việc thực hiện một dự án hoặc một kế hoạch nào đó.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên làm cộng tác viên SEO google, marketing online bán thời gian, IT network, IT support và các công việc khác về lĩnh vực CNTT.

Chúng tôi đặt mục tiêu trách nhiệm và hiệu quả lên hang đầu. Làm việc với hình thức giống như một nhân viên chính thức của công ty nên trách nhiệm và hiệu quả luôn được đặt cao nhất;

Lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ thuê nhân viên bên ngoài
Nhân viên có năng lực: chúng tôi sẽ chọn các nhân viên đạt yêu cầu của doanh nghiệp muốn thuê, luôn đảm bảo năng lực tinh thần trách nhiệm của nhân sự. Đảm bào hoàn thành công việc được giao theo từng KPI cụ thể.

Giảm chi phí và thời gian: cộng tác viên sẽ giúp tăng năng suất nhưng không làm tăng chi phí lương. Doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí về tuyển dụng, đào tạo và giảm thiểu chi phí quản lý nhân viên. Để những lao động thuê ngoài xử lý những công việc thông thường sẽ giúp những nhân viên khác của doanh nghiệp tập trung vào những công việc quan trọng.

Tính linh hoạt cao: giúp doanh nghiệp có thể xử lý những biến động trong khối lượng công việc, giúp tránh được tình trạng thừa hoặc thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian khác nhau. Số lượng nhân viên có thể quản lý phù hợp với định mức năng suất của từng quý, từng năm.
Vì sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT như thiết kế website tối ưu, seo google bền vững, cung cấp dịch vụ domain và hosting, các dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống mạng, máy tính,...

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những kỹ sư, chuyên viên CNTT, có nhiều kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao, thường xuyên được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hang.

Quy trình thực hiện dịch vụ đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Chúng tôi làm việc theo yêu cầu. Nhân viên của chúng tôi có thể làm việc tại địa điểm và thời gian theo yêu cầu của khách hàng.